THÂM GIAO GẮN KẾT - TÀI LỘC THĂNG HOA - RƯỢU LINH VẬT DOHA JSC

THÂM GIAO GẮN KẾT - TÀI LỘC THĂNG HOA - RƯỢU LINH VẬT DOHA JSC

THÂM GIAO GẮN KẾT - TÀI LỘC THĂNG HOA

Ngày đăng: 01/06/2023

Bạn đã bao giờ nghe nói về một thức uống có thể mang lại sự thịnh vượng và may mắn hay chưa? Hôm nay hãy để 𝐃𝐎𝐇𝐀 𝐉𝐒𝐂 bật mí điều thú vị này với bạn.

QUÀ TẶNG THÂM GIAO GẮN KẾT - TÀI LỘC THĂNG HOA

"Rượu Mơ Nhật 𝐑𝐨𝐲𝐚𝐥 𝐔𝐦𝐞𝐬𝐡𝐮 𝐆𝐨𝐥𝐝 𝟐𝟑𝐊 " - món quà tặng không chỉ gây ấn tượng từ hương vị thơm ngon, vẻ ngoài bắt mắt mà còn ở biểu tượng cho sự giàu có và thành công.

Rượu mèo sứ 𝐑𝐨𝐲𝐚𝐥 𝐔𝐦𝐞𝐬𝐡𝐮 𝐆𝐨𝐥𝐝 𝟐𝟑𝐊 từ nhà 𝐃𝐎𝐇𝐀 𝐉𝐒𝐂  có vị thanh ngọt nhẹ kết hợp vảy vàng 23K tinh khiết được thiết kế vỏ chai gốm sứ Bát Tràng tinh xảo với biểu tượng màu sắc hoa mai và màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn.

👉 Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị của "Rượu Mơ Nhật" và tận hưởng sự may mắn trong cuộc sống, hãy truy cập trang web của chúng tôi và đặt hàng ngay hôm nay!

ĐỊA CHỈ MUA QUÀ TẶNG RƯỢU LINH VẬT UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

DOHA là một trong những đơn vị chuyển cung cấp và sản xuất các phẩm rượu linh vật với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, sản phẩm rượu linh vật được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề. Là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất vào đầu năm mới. Đón đầu xu hướng năm Quý Mão DOHA đã cho ra mắt dòng sản phẩm rượu linh vật Mèo cùng đẹp mắt, sang trọng, độc đáo. 

Với phương châm “ Uy tín tạo lên thương hiệu - sức khỏe của bạn là niềm vui cho tôi ” chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Địa điểm mua hàng đáng tin cậy:

  • Địa chỉ: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 094.6146616 (Dasha Trịnh)
  • Email: ruoudoha@gmail.com

Royal Rich XO không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một công ty văn hoá đa chiều khác biệt dựa trên nền tảng trau dồi kiến thức và tư duy. Các sản phẩm và dịch vụ Royal Rich XO mang lại hứa hẹn sự độc đáo, nhân văn và thú vị cho khách hàng

LÝ DO CHỌN MUA RƯỢU LINH VẬT TẠI DOHA JSC

Rượu được chọn từ dòng rượu lừng danh độc quyền Pháp, rượu mơ Nhật,..

Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm -> Xem nhận xe tại kênh youtube: DOHA JS

Các sản phẩm rượu linh vật tại Royal Rich XO hợp tác với các nghệ nhân lành nghề lâu đời tại Việt Nam lên thiết kế sản phẩm độc đáo, tinh xảo từ thủy tinh và gốm sứ được làm gia công bằng thủ công mang đầy tính nghệ thuật văn hoá Việt.

Hỗ trợ mạ vàng theo tên nếu khách có yếu cầu

Được các trang truyền thông đánh giá sản phẩm chất lượng -> xem chi tiết tại đây