Quà Tết Quý Mão 2023 - Quà tặng thể hiện sự sang trọng đẳng cấp

Quà Tết Quý Mão 2023 - Quà tặng thể hiện sự sang trọng đẳng cấp

Quà Tết Quý Mão 2023 - Quà tặng thể hiện sự sang trọng đẳng cấp

Ngày đăng: 13/12/2022

Tết Nguyên Đán đang đến gần, đây là dịp rất tuyệt vời để các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn những quà tết Quý Mão 2023 dành tặng đối tác, khách hàng và gia đình. Những món quà tinh tế, được thiết kế sang trọng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đến người nhận. Giúp gửi trao những món quà biếu tết Quý Mão 2023 ý nghĩa cùng lời chúc năm mới thịnh vượng, thành công và thuận lợi.

1. Top 10 quà Tết Quý Mão 2023 ý nghĩa và sang trọng

DOHA gợi ý cho bạn các loại rượu biếu sếp tết 2023 tinh tế, đẳng cấp, sang trọng sau đây:

1.1. RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH ĐỨNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K 750ML - TTDH01

RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH ĐỨNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K 750ML - TTDH01

RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH ĐỨNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K 750ML - TTDH01

" Miếng Trầu là đầu câu chuyện"- một nét đẹp văn hoá thể hiện sự hiếu khách đậm tính nhân văn từ rất lâu đời của người Việt. DOHA vẽ câu chuyện “chú Mèo đi dạo trong vườn, cơn gió lay và một chiếc lá vô tình lướt rơi lên đầu chú’. Hình ảnh chú Mèo ung dung đi dạo trong khu vườn quá đỗi thân thương, một nét đẹp bình dị trong cuộc sống con người làng quê. Rượu Linh Vật Mèo 2023 có thiết kế vỏ chai chạm khắc hình ảnh những chiếc lá trầu mạ vàng tinh xảo bởi những nghệ nhân Việt Nam với chất rượu Brandy XO được chứng nhận nhập khẩu từ tập đoàn Slaur Sardet danh tiếng của Pháp kết hợp với vảy vàng 23K nhập khẩu từ Đức được kiểm định gắt gao để tạo nên sản phẩm Rượu Linh Vật Mèo vàng Quý Mão 2023 độc đáo và sang trọng.

Thời khắc Giao Thừa, Tân Xuân nghinh CátROYAL RICH XO Gold 23K với câu chuyện chú Mèo và chiếc lá trầu rơi trên đầu thật mộc mạc, thật gần gũi là món quà TẾT đặc biệt với ý nghĩa cầu chúc sự tài lộc thịnh vượng, may mắn an yên cho người nhận.

Rượu Linh Vật Royal Rich XO Gold 23K Mèo Vàng Qúy Mão từ nhà DOHA là món quà thiết thực dành tặng đối tác, lãnh đạo, đồng nghiệp và người thân trong dịp Tết Qúy Mão 2023 và cũng là món quà ngày Tết thật ý nghĩa được hiện diện trong mọi gia đình vào dịp Tết đến Xuân về. Mỗi một sản phẩm từ nhà DOHA, chúng tôi mong muốn được gửi gắm lời cầu chúc đến quý khách hàng một năm mới bình yên - hạnh phúc - đại cát - đại lợi.

Xem ngay: Ý nghĩa phong thủy của rượu linh vật hình con mèo

1.2. RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH NGỒI DƯỚI CÂY CAU VÀNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K PREMIUM 800ML - TTDH02

RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH NGỒI DƯỚI CÂY CAU VÀNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K PREMIUM 800ML - TTDH02

RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH NGỒI DƯỚI CÂY CAU VÀNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K PREMIUM 800ML - TTDH02

‘Chú Mèo trèo cây cau” đã đi sâu vào lòng của triệu triệu người dân Việt Nam trong các câu ca dao được bà và mẹ kể ta nghe ngày bé. Cây cau thẳng đứng đại diện cho hình ảnh người quân tử chính trực, những trái cau sum suê tượng trưng với ước muốn con đàn cháu đống. Rượu Linh Vật Mèo Vàng Qúy Mão mô phỏng câu chuyện chú Mèo bình yên ngồi dưới bóng cây cau trên đầu đội lá trầu têm hình cánh phượng thể hiện sự hiếu khách. Với thiết kế vỏ chai được thổi thủ công để tạo nên mỗi sản phẩm là một sự khác biệt riêng cùng chất rượu Brandy XO nhập khẩu từ tập đoàn Slaur Sardet nổi tiếng của Pháp kết hợp với vảy vàng 23K nhập khẩu từ Đức để tạo nên sản phẩm Rượu Linh Vật Mèo vàng Qúy Mão 2023 độc đáo và sang trọng.

“ Thời khắc Giao Thừa,Tân Xuân nghinh Cát”. Rượu Linh Vật ROYAL RICH XO Gold 23K Premium Mèo Vàng Qúy Mão là một món quà giàu ý trọn tình dành tặng những mối quan hệ đặc biệt, các đối tác, các doanh nghiệp cùng lời cầu chúc người sở hữu sự thành công, thăng quan, tiến chức, phúc lộc sum vầy trong dịp Tết 2023.

1.3. RƯỢU MÈO SỨ NHẬT QUÝ MÃO 2023 - ROYAL UMESHU GOLD 23K 500ML - SDH02

RƯỢU MÈO SỨ NHẬT QUÝ MÃO 2023 - ROYAL UMESHU GOLD 23K 500ML - SDH02

RƯỢU MÈO SỨ NHẬT QUÝ MÃO 2023 - ROYAL UMESHU GOLD 23K 500ML - SDH02

“ Thời khắc Giao Thừa, Tân Xuân nghinh Cát” Mèo sứ ROYAL UMESHU Gold 23K là bức tranh phác hoạ sống động hình ảnh chú Mèo nhìn chú chuột thể hiện sự bình đẳng trong mối quan hệ cộng sinh giữa muôn loài, là bức tranh đậm chất nhân văn của con người Việt. Dù mạnh mẽ hay yếu đuối thì vẫn đề cao tinh thần truyền thống yêu thương đồng bào, tương trợ lẫn nhau.

Rượu Mơ ROYAL UMESHU Gold 23K từ nhà DOHA sản xuất theo công nghệ Nhật có vị thanh ngọt nhẹ kết hợp vảy vàng 23K tinh khiết được thiết kế vỏ chai gốm sứ Bát Tràng tinh xảo với màu vàng biểu tượng màu sắc hoa Mai và màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn ngày Tết.

“ Thời khắc Giao Thừa, Tân Xuân nghinh Cát”. Rượu Mơ ROYAL UMESHU Gold 23K sẽ là món quà ý nghĩa cùng lời chúc một năm mới an khang - may mắn - tài lộc - thịnh vượng để dành tặng đối tác và những người thân yêu trong dịp năm mới Quý Mão 2023.

1.4. RƯỢU MÈO AI CẬP SỨ MEN HOẢ BIẾN QUÝ MÃO 2023 - ROYAL DARIUS XO GOLD 23K 1500ML - SDH01

RƯỢU MÈO AI CẬP SỨ MEN HOẢ BIẾN QUÝ MÃO 2023 - ROYAL DARIUS XO GOLD 23K 1500ML - SDH01

RƯỢU MÈO AI CẬP SỨ MEN HOẢ BIẾN QUÝ MÃO 2023 - ROYAL DARIUS XO GOLD 23K 1500ML - SDH01

Bước ra từ thần thoại Ai Cập với hệ thống tín ngưỡng tôn giáo Bắc Âu lâu đời, MÈO VÀNG AI CẬP ROYAL DARIUS XO Gold 23K phác hoạ hình ảnh một chú Mèo nghiêm nghị, trầm tĩnh đang ngồi quan sát chiêm nghiệm cuộc sống cùng thông điệp “ nhìn lại chính mình “.

ROYAL DARIUS XO Gold 23K Mèo Ai Cập là sản phẩm kết hợp giữa rượu Brandy XO từ tập đoàn Slaur Sardet Pháp cùng vảy vàng 23K nhập khẩu từ Đức tạo nên vị rượu thơm nồng chạm đến từng xúc giác. Cùng thiết kế chất liệu gốm sứ hoả biến được chế tác thủ công được điểm họa cùng những họa tiết hoa văn sắc sảo bởi các nghệ nhân làng gốm để mỗi một chú Mèo là một chế tác độc nhất vô nhị. Đây sẽ là một món quà độc đáo và vô giá để trưng lên trong ngày Tết và bày lên những vị trí sang trọng mang đến vượng khí cho phong thuỷ ngôi nhà đem lại vận may chiêu tài, rước lộc cho gia chủ.

“ Thời khắc Giao Thừa, Tân Xuân nghinh Cát” Royal Darius XO Gold 23K là món quà Tết sang trọng, đẳng cấp thích hợp làm quà biếu cho các doanh nghiệp, các đối tác, lãnh đạo, và những người được kính trọng cùng lời cầu chúc năm mới đại phú - đại cát, thuận buồm xuôi gió, thành công, may mắn an khang trong năm mới cho chủ sở hữu.

Xem ngay: BẬT MÍ NGAY 4 MÓN QUÀ TẾT BIẾU THÔNG GIA Ý NGHĨA & TINH TẾ

1.5. MACALLAN 18YO DOUBLE CASK

MACALLAN 18YO DOUBLE CASK

Rượu Macallan 18 YO, Double Cask, nằm trong series "The Macallan Double Cask", bao gồm Double Gold, Double 12Yo, Double 15Yo và Double 18Yo được ra mắt lần đầu vào năm 2018. Rượu whisky trưởng thành trong hai loại thùng khác nhau: thùng Sherry Oloroso thương hiệu của mình và sử dụng kết hợp các loại vỏ gỗ sồi theo mùa châu Âu và Mỹ, chính thức giới thiệu ra thị trường từ tháng 08/2020. Thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu.

1.6. CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK BRUT RÉSERVE GIFT SET

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK BRUT RÉSERVE GIFT SET

Nếm Thử: Màu vàng rạng rỡ với bong bóng mịn, dai dẳng. Hương thơm bánh ngọt phức tạp, với sự kết hợp phong phú của quả mơ chín, xoài và rau xanh, trái cây sấy khô, quả hồ trăn và hạnh nhân. Trong vòm miệng bắt đầu với một cảm giác mịn mượt, phát triển thành quả mơ chín, dưa và ghi chú bánh mận hấp dẫn và gia vị tinh tế.

1.7. 60 SESSANTANNI LIMITED EDITION

60 SESSANTANNI LIMITED EDITION

Loại nho: Primitivo. 60 Sessantanni Limited Edition lấp lánh như một viên hồng ngọc với hương thơm dịu dàng, mảnh mai với mùi hương thanh nhã cùng với hương hoa hồng gai, hương violet, hoa oải hương, mùi nồng nàn của quả sim đen chín mọng quyện với vị ngọt ngào của valina… tannin mượt mà như lụa. Ngoài ra nhà làm vang còn dùng gỗ sồi để tạo nên hương vani và bánh mì nướng.

Thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu.

1.8. RƯỢU TẾT CHIVAS

Khi nhắc tới những loại rượu ngoại xịn xò mà giá cả lại phải chăng, chắc hẳn không thể bỏ qua được cái tên Chivas lẫy lừng. Đây là dòng rượu Scoth Whisky được sản xuất bởi Chivas Brothers, là loại rượu đại diện cho rượu Whisky pha trộn đỉnh cao. Chivas dẫn đầu thị trường ở Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và được bán chạy thứ tư trên thế giới kể từ năm 2016.

Mỗi loại Chivas đều có một công thức pha trộn riêng vô cùng ăn ý với nhau, mang lại sự khác biệt về hương vị, độ cân bằng và màu sắc. Thiết kế chai rượu đậm chất Châu Âu, toát lên sự cổ điển, sang trọng và cực kỳ đẳng cấp.

Giá của rượu tết Chivas chỉ từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng. Với một chai rượu 700ml đáng giá như thế này thì số tiền trên vẫn rất hợp lý để làm quà biếu dịp Tết.

RƯỢU TẾT CHIVAS

1.9. RƯỢU REMY MARTIN VSOP

Rémy Martin là một công ty của Pháp được thành lập vào năm 1724, chuyên sản xuất và bán rượu Cognac. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu cognac lớn nhất thế giới.

Rượu Remy Martin VSOP là dòng cognac cổ điển và luôn nằm trong top bán chạy nhất toàn cầu, đặc biệt là tại thị trường Mỹ. Trong thành phần của Remy Martin VSOP là sự kết hợp của 100 loại rượu eaux-de-vies với nhau và được ủ từ 4-6 năm. Sản phẩm luôn được ưa chuộng kể từ khi ra mắt đến nay, theo thống kê nếu 3 chai cognac bán ra thì trong đó sẽ có 1 chai Remy Martin VSOP.

Rượu Cognac Remy Martin VSOP là loại rượu mạnh mẽ, mang tới dư vị của sự trưởng thành. Có hương vani, gỗ sồi, mơ, táo nướng và hoa trắng. Rượu cân bằng tốt, hài hòa và nhiều lớp, mang lại vị tròn trịa của trái cây mùa hè, kết cấu mượt mà và hậu kéo dài.

Với mức giá hợp lý từ 1 triệu – 1,5 triệu cho một chai 700ml, đây chính là sự lựa chọn an toàn cho những ai còn băn khoăn nên lựa chọn loại rượu gì để tặng sếp, đối tác và khách hàng nam.

RƯỢU REMY MARTIN VSOP

1.10. RƯỢU JOHNNIE WALKER

Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland. Đây là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm.

Những chai rượu Johnnie Walker với chất lượng cao nhưng giá thành lại rất dễ chịu, chỉ với vài trăm nghìn. Rượu đa dạng nhiều loại giúp bạn thoải mái lựa chọn hương vị phù hợp với sở thích và cá tính mỗi người.

Một trong những chai rượu nổi tiếng của thương hiệu phải nhắc đến Black Label (Nhãn Đen). Đây là dòng rượu Whisky của hãng bán chạy nhất trong các cửa hàng miễn thuế trên khắp thế giới. Biểu trưng cho sức mạnh và sang trong, Johnnie Walker Black Label mang vị cay nồng của gỗ sồi, mùi gia vị và mù tạt. Kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác nhau, mỗi loại đem đến một nét độc đáo khác biệt.

Đây xứng đáng là một thức uống đáng để trải nghiệm bên bạn bè và người thân trong những buổi tiệc tối quan trọng hay những ngày đầu năm mới.

Trên là top 10 các loại rượu biếu sếp ngày Tết nổi bật và ý nghĩa, rất thích hợp để biếu tặng đối tác, cấp trên và khách hàng. Với diện mạo đẳng cấp và chất rượu thơm ngon, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và vô cùng thực tế giúp bạn thay lời cầu chúc cho những điều may mắn và tốt đẹp dịp đầu năm.

2. Cẩm nang lựa chọn quà tết Quý Mão 2023 hợp phong thủy

2.1. Đối tượng nhận quà

Quà biếu Tết nên mua gì tùy thuộc vào đối tượng mà bạn sẽ tặng quà. Theo đó, mỗi người sẽ có sở thích, nhu cầu khác nhau. Người lớn tuổi trong gia đình sẽ khác với người trẻ tuổi như đối tác, bạn bè hay khách hàng.

Một điều quan trọng hơn đó là quà biếu phù hợp với người nhận thể hiện nét tinh tế của người tặng. Về phần người được nhận cũng sẽ cảm thấy vui hơn, gia tăng mức độ thân thiết và gắn bó trong mối quan hệ đôi bên, nhất là đối với quà tặng cho sếp cần tỉ mỉ và nghiêm túc.

2.2. Hình thức quà biếu

Vẻ ngoài ấn tượng của một món quà biếu Tết sẽ là vũ khí mạnh mẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp mừng năm mới tích cực đến người nhận. Do đó, bạn cần gói ghém chỉn chu, cẩn thận bằng cách trang trí tỉ mỉ, khéo léo từng chi tiết nhỏ nhất. Đây cũng là cách bạn thể hiện sự quý trọng và tình cảm với người đó.

Xem thêm: Rượu linh vật 2023 - Rượu Mèo quà tặng tết ý nghĩa cho sếp

3. Lựa chọn đơn vị quà Tết Quý Mão 2023 uy tín, có kinh nghiệm

DOHA không phải là công ty chuyên về quà tặng nhưng lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm rượu linh vật DOHA làm quà tặng tết Quý Mão 2023 biếu sếp, khách hàng, đối tác, gia đình, bạn bè,...Bởi:

Doha là công ty chuyên phân phối, cung cấp sỉ lẻ rượu linh vật 12 con giáp trên toàn quốc, Sản phẩm rượu linh vật tại DOHA luôn được trau chuốt tỉ mỉ bởi những nghệ nhân làng gốm đến chất rượu bên trong sản phẩm kết hợp giữa rượu Brandy XO từ tập đoàn Slaur Sardet Pháp cùng vảy vàng 23K nhập khẩu từ Đức tạo nên vị rượu thơm nồng chạm đến từng xúc giác.

Với nhiều năm trở lại đây người Á đồng thường có xu hướng chọn rượu phong thủy để trưng bày vào ngày tết bên cạnh đó sử dụng làm quà tặng biếu tết ý nghĩa, cho sếp, bạn bè người thân, đối tác hoặc khách hàng VIP cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Năm 2023 sẽ là năm con Mèo và những mẫu rượu linh vật con Mèo sẽ được lựa chọn nhiều hơn so với các mẫu rượu linh vật khác. Với kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp dòng rượu linh vật 12 con giáp uy tín. Trong năm 2023 tới đây, công ty cổ phần Đầu tư DOHA của chúng tôi sẽ đáp ứng những mong mỏi của khách hàng mang đến mẫu sản phẩm rượu linh vật thủy tinh con mèo hứa hẹn sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp đơn vị cá nhân có nhu cầu. Với phương châm “ Uy tín tạo lên thương hiệu - sức khỏe của bạn là niềm vui cho tôi ” chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Địa điểm mua hàng uy tín:

Địa chỉ: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094.6146616 (Dasha Trịnh)

Email: ruoudoha@gmail.com

Royal Rich XO không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một công ty văn hoá đa chiều khác biệt dựa trên nền tảng trau dồi kiến thức và tư duy. Các sản phẩm và dịch vụ Royal Rich XO mang lại hứa hẹn sự độc đáo, nhân văn và thú vị cho khách hàng.

4. Lý do nên chọn mua rượu linh vật DOHA làm quà tặng tết Quý Mão 2023

Các sản phẩm rượu linh vật tại Royal Rich XO hợp tác với các nghệ nhân lành nghề lâu đời tại Việt Nam lên thiết kế sản phẩm độc đáo, tinh xảo từ thủy tinh và gốm sứ được làm gia công bằng thủ công mang đầy tính nghệ thuật văn hoá Việt.

Rượu được chọn từ dòng rượu lừng danh độc quyền Pháp, rượu mơ Nhật,..

Được khách hàng doanh nghiệp luôn tin tưởng ủng hộ và rất hài lòng về sản phẩm Rượu linh vật của Royal Rich XO hằng năm phải kể đến: giám đốc công ty Amabook Huỳnh Ngọc Trụ, Chủ tịch HDQT công ty BCODE, ông Võ Đình Thắng từ công ty BĐS Gamuda Land, bà Lê Thị Duy Liên chủ tích công ty Hoàng Liên, Nhà sử học Dương Trung Quốc, doanh nhân Công Ty kế toán & thuế Ba Lan, ông Nguyễn Duyên CEO Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Hiệp Phát, Chị Hoàng Ánh Founder M2B Group, Chị Trần Đăng Thu Thảo CEO Công ty TNHH Thái An Gia,… cùng rất nhiều đối tác là các cửa hàng rượu Tết, quà Tết tại các thành phố lớn tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang Văn Hoá Việt Nam và Tinh Hoa Thế Giới vào những sản phẩm rượu cao cấp, Royal Rich XO JSC ngày càng phát triển với những bộ sưu tập “Độc đáo – Sang trọng – Ý nghĩa”, làm hài lòng các vị khách quý gần xa.

5. Nhận xét của khách hàng về sản phẩm rượu linh vật DOHA

Mr.Kai Chua và Mr.Ronald Soh Bni Singapore nhận xét sản phẩm quà tặng Tết Royal Rich

Với nhiều nhận xét đến từ các khách hàng như: Mr James Yeow and mrs Le Thi Duy Lien đánh giá cao sản phẩm Doha, BNI Global in Singapore, Mr.Tommy BNI Global in Singapore, Chị Trần Đăng Thu Thảo CEO Công ty TNHH Thái An Gia về Rượu Trâu Vàng Đông Hồ, BNI GLOBAL. Royal Rich XO tham gia giới thiệu với BNI thế giới 2020, Chị Đỗ Thanh Yến Nhi CEO Công ty cổ phần trà cà phê An Nhiên,... và còn nhiều khách hàng khác quý khách có thể xem trực tiếp tại kênh youtube: DOHA JS

6. Báo chí nói gì về sản phẩm rượu linh vật của DOHA

Báo chí nói gì về sản phẩm rượu linh vật DOHA:

7. Thông tin liên hệ mua hàng

Địa chỉ: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094.6146616 (Dasha Trịnh)

Email: ruoudoha@gmail.com

Website: https://ruoudoha.com/

Fanpage: ROYAL RICH by DOHA JSC

Youtube: DOHA JSC