Giới thiệu sản phẩm quà tặng rượu linh vật, Rượu mèo, rượu AI CẬP Doha

Giới thiệu sản phẩm quà tặng rượu linh vật, Rượu mèo, rượu AI CẬP Doha

GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần đầu tư DOHA được thành lập vào ngày 26/01/2010.

Câu chuyện thương hiệu ROYAL RICH XO by DOHA JSC thì được bắt đầu khi một cô gái trẻ sống xa xứ  quay trở về Việt Nam, tìm lại văn hoá quê hương mình. Với sự nhiệt huyết và lòng yêu Quê hương, cô đã kể câu chuyện Văn Hoá Việt Nam thông qua những chai rượu được thiết kế thủ công tinh xảo với dòng rượu brandy XO trứ danh nhập khẩu từ Pháp về.

Bắt đầu từ năm 2012, 2013 DOHA tìm được dòng sản phẩm rượu brandy cao cấp được chưng cất và đóng vào những chai thuỷ tinh tinh xảo do các nghệ nhân Armenie, Nga làm ra. DOHA là công ty đầu tiên trên thị trường đưa về Việt Nam dòng rượu linh vật 12 con giáp này.

Những bộ sưu tập rượu DOHA với những chai thuỷ tinh thổi thủ công độc đáo đã mở ra một thị trường mới ở Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2016 DOHA được tập đoàn SLAUR SARDET của Pháp, 1 tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp rượu cho toàn bộ các công ty ở Pháp và xuất khẩu rượu đi toàn thế giới, công nhận DOHA là nhà phân phối rượu của SLAUR. Theo đó tập đoàn Slaur Sardet sẽ cung cấp nguyên liệu và sản xuất độc quyền dòng rượu Brandy XO tại Việt Nam mang tên Royal Rich XO cho DOHA.

Sản phẩm Rượu linh vật chất lượng cao phục vụ nhu cầu biếu tặng và trưng bày ngày Tết

Có được lợi thế từ dòng rượu lừng danh độc quyền, DOHA tiếp tục đẩy mạnh sản xuất các dòng rượu linh vật với giá trị cao hơn khi hợp tác với các nghệ nhân lành nghề lâu đời tại Việt Nam. Sử dụng những chất liệu dân gian làm hình ảnh và kim chỉ nam trong từng sản phẩm mang đến sự độc đáo và ý nghĩa sâu sắc. DOHA bắt đầu giai đoạn đầu tư thiết kế những chai rượu thuỷ tinh thủ công, những chai rượu gốm sứ mang đầy tính nghệ thuật văn hoá Việt và đưa dòng rượu Pháp, rượu mơ Nhật vào những chai thiết kế độc đáo đó.

Những nghệ nhân Đông Hồ, những hoạ sĩ của trường Mỹ thuật đã ngày đêm miệt mài sáng tạo để kể câu chuyện Văn Hoá Việt thông qua những chai rượu đặc sắc và độc đáo.

Từ đó, những bộ sưu tập rượu linh vật 12 con giáp thương hiệu Royal Rich XO với văn hoá Đông Hồ bắt đầu ra đời, một văn hoá tranh dân gian Việt Nam có từ thế kỷ thứ 6.

Những chai rượu thổi thủ công tinh xảo mang hình hài linh vật 12 con giáp đầu tiên đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích của khách hàng Việt và kiều bào Việt ở khắp nơi trên thế giới. Khởi đầu với những chai rượu thuỷ tinh trong suốt Royal Rich XO được bán lẻ tại cửa hàng cho đến nay thương hiệu Royal của DOHA JSC đã phát triển và có mặt vào các dịp Tết trên bàn ăn, bàn thờ mỗi gia đình Việt.

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền rượu Royal Rich XO tại Việt Nam của DOHA Và tập đoàn Slaur Sardet tại Pháp

Với sứ mệnh mang Văn Hoá Việt Nam và Tinh Hoa Thế Giới vào những sản phẩm rượu cao cấp, DOHA JSC ngày càng phát triển với những bộ sưu tập “Độc đáo – Sang trọng – Ý nghĩa”, làm hài lòng các vị khách quý gần xa.

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT

Mỗi sản phẩm Rượu linh vật được tạo ra đều mang một thông điệp và linh hồn riêng phù hợp với con giáp từng năm. Lồng ghép yếu tố văn hóa và dân gian gắn liền với con vật để tăng giá trị tinh thần và đem lại những điều tốt đẹp trong năm mới. Đến nay DOHA đã có 6 dòng sản phẩm Rượu linh vật được ra mắt hằng năm bao gồm rượu: Khỉ, gà, chó, heo, chuột, trâu vàng.

Nhà nghiên cứu lịch sử Dương Trung Quốc cùng sản phẩm Doha

Từ số lượng bán ra trong năm đầu tiên với khoảng 2-3000 sản phẩm, DOHA nhanh chóng phát triển và tăng trưởng ổn định với con số hơn 10,000 sản phẩm bán ra chỉ trong dịp Tết năm 2021. Đây là một con số ấn tượng đối với sản phẩm rượu biếu tặng có giá trị cao trên thị trường. Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng từ doanh nghiệp đến khách sỉ, lẻ,… DOHA ngày càng được tiếp thêm động lực để không ngừng sáng tạo và nghiên cứu nâng cao giá trị cho sản phẩm sao cho hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng, song vẫn đảm bảo giữ yếu tố về giá hợp lý.

Một số khách hàng doanh nghiệp luôn ủng hộ và rất hài lòng về sản phẩm Rượu linh vật của DOHA hằng năm phải kể đến: giám đốc công ty Amabook Huỳnh Ngọc Trụ, Chủ tịch HDQT công ty BCODE, ông Võ Đình Thắng từ công ty BĐS Gamuda Land, bà Lê Thị Duy Liên chủ tích công ty Hoàng Liên, Nhà sử học Dương Trung Quốc, doanh nhân Công Ty kế toán & thuế Ba Lan, ông Nguyễn Duyên CEO Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Hiệp Phát, Chị Hoàng Ánh Founder M2B Group, Chị Trần Đăng Thu Thảo CEO Công ty TNHH Thái An Gia,… cùng rất nhiều đối tác là các cửa hàng rượu Tết, quà Tết tại các thành phố lớn tại Việt Nam. ( xem các nhận xét của khách hàng trên youtube)

Diễn viên Tùng Yuki cùng sản phẩm Doha

Với nhu cầu quà biếu và trưng bày ngày Tết càng cao, DOHA sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng mang đậm chất Việt Nam và kết hợp với tinh hoa thế giới. Gắn liền với sự hội nhập quốc tế ngày nay trong tinh thần luôn gợi nhắc và gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của Việt Nam.