Nhận xét khách hàng

Nhận xét khách hàng

Kể từ ngày ra mắt rượu linh vật lần đầu tiên năm 2016, rượu linh vật Doha đã nhanh chóng được chú ý và tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng. Với số lượng khách hàng mới và khách hàng trung thành tăng lên hằng năm, cùng Doha khám phá lí do rượu linh vật Doa được tin tưởng và yêu thích như thế nhé:

1. Ông Nguyễn Duyên – CEO của công ty cổ phần thương mại đầu tư Hưng Hiệp Phát

Như chia sẻ của ông Hưng, rượu linh vật năm 2021 với hình ảnh chú trâu gần gũi và tinh tế, bạn có thể dùng để trưng trong tủ rượu hay để trên bàn thờ tổ tiên để tạo nên sự sang trọng cho không gian nhà, chẳng những tô điểm cho căn nhà những ngày Tết mà còn có thể trưng quanh năm suốt tháng, năm này qua năm khác vẫn rất đẹp và đẳng cấp.

2. CEO công ty TNHH Thương Mại Thái An Gia, chị Phạm Đăng Thu Thảo

Chị Thảo chia sẻ: Đây là một sản phẩm cực kỳ tinh tế mà tất cả các gia đình có thể sử dụng để đưa lên bàn thờ tổ tiên và trao gửi yêu thương trong các bữa ăn gia đình ngày Tết. Đây còn là một món quà cực kỳ sang trọng và mang tính đặc trưng của truyền thống Việt Nam và đương đại, để các doanh nhân có thể tri ân và trao gửi yêu thương vào những ngày Tết.

3. Anh Trần Ngọc Hiền – Fouder hệ thống tôn Quốc Việt

Sau bao năm vừa qua tôi đã đồng hành cùng Doha, các sản phẩm Doha rất là độc đáo về ý tưởng. Mỗi năm, ứng với một linh vật như vậy, tôi đều mua tặng cho đối tác khách hàng của mình và mang lại sự hiệu quả. Tết đến nhà họ chơi, họ liền mang rượu linh vật ra để đãi tôi ngày Tết. Màu đỏ thịnh vượng và quý phái đem đến một năm may mắn cho khách hàng của tôi.

4. Anh Văn CEO Công ty bảo vệ Chính Nghĩa Sài Gòn

Mình chọn Doha làm nhà cung ứng và đồng hành quà tặng cho khách hàng. Sản phẩm mang ý nghĩa, trang trọng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất khi tiếp cận sản phẩm của Doha cũng rất là hài lòng, kể cả chất lượng cho đến biểu mẫu bên ngoài.

5. Chị Hoàng Ánh – Fouder của M2B Group nhận xét về rượu linh vật Doha

Chị chia sẻ: Mình đã lựa chọn rượu linh vật trâu vàng cậu bé thả diều lấy ý tưởng từ tranh Đông Hồ rất phù hợp với văn hóa của người Việt Nam và đặc biệt rất có ý nghĩa đối với khách hàng ở nước ngoài của mình. Mình sẽ luôn ưu tiên DOHA như là sự lựa chọn đầu tiên khi mua quà tặng quà biếu,…

Và còn hàng nghìn khách hàng đã rất hài lòng và lựa chọn rượu linh vật Doha làm món quà tết để gửi gắm tấm lòng cho người thân, bạn bè, đối tác,….

 

 

>> Xem thêm video khách hàng nhận xét về rượu linh vật Doha

Xem thêm các sản phẩm rượu linh vật Doa qua từng năm ngay TẠI ĐÂY