Lời ngỏ

Lời ngỏ

Thời Khắc Giao Thừa- Tân Xuân Nghinh Cát

Lời ngỏ

 

Tết - một danh từ đơn giản nhưng gói ghém rất nhiều ý nghĩa!

Tết- một tính từ bình yên, hạnh phúc, sum vầy trong vòng tay Cha Mẹ, gia đình và những người thương yêu!

Không có con đường về nhà, mà nhà chính là con đường, khi mọi nẻo đường đều đổ về 1 nẻo đường - về nhà – về với gia đình yêu thương.

Về Nhà, gác lại những muộn phiền, chúng ta tặng nhau những món quà “Giàu ý trọn tình, nâng chén rượu Royal Rich XO để cầu chúc cho nhau 1 năm mới bình yên, cát tường, hạnh phúc!

Với sứ mệnh “Văn Hoá Việt Nam- Tinh Hoa Thế Giới” công ty cổ phần đầu tư DOHA được thành lập từ năm 2010 và là công ty đầu tiên nhập khẩu những sản phẩm quà tặng linh vật cao cấp từ Châu Âu về Việt Nam.

Ở đây chúng tôi sẽ kể cho bạn câu chuyện ý nghĩa mang tính nhân văn về 12 con giáp - linh vật bản mệnh mang lại cho bạn Hạnh phúc - Thịnh vượng và May mắn.

Câu chuyện thương hiệu Royal Rich XO của DOHA được bắt đầu khi một cô gái trẻ sống xa xứ ở nước ngoài nhiều năm quay trở về lại Việt Nam, tìm về nguồn cội, nghiên cứu nét đẹp văn hoá quê hương mình. Với sự nhiệt huyết và tình yêu đất nước, cô đã kể câu chuyện văn hoá dân gian Việt Nam thông qua những chai rượu được thiết kế thủ công , tinh xảo với dòng rượu brandy XO thượng hạng nhập khẩu từ Pháp về.

Những chai rượu Royal Rich linh vật 12 con giáp đã, đang và luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thích của khách hàng Việt Nam và cộng đồng Việt kiều khắp nơi trên thế giới.

Royal Rich định hướng phát triển trở thành thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm không thể thiếu trong văn hoá biếu tặng và trưng bày vào thời khắc giao thừa, các dịp Lễ Tết thiêng liêng, quan trọng.

Chúc mừng năm mới!