Rượu Vang Castillo De Almansa Reserva

Rượu Vang Castillo De Almansa Reserva

Rượu Vang Castillo De Almansa Reserva

Tình trạng: CÒN HÀNG

– Tên Rượu: Castillo De Almansa Reserva- Xuất Xứ: Almansa, Tây Ban Nha- Loại Vang: Đỏ- Giống Nho: Blend (50% Monastrell, 30% Garnacha Tintorera, 20% Tempranillo)

– Vintage 2016

– Nồng Độ: 14,5% Vol

– Dung tích: 750ml

– Rượu vang Castillo De Almansa Reserva có màu đỏ nhạt của anh đào, với hương vị là sự pha trộn của trái mâm xôi và mận. Vani mịn và tinh tế, mượt mà trong vòm miệng. hậu vi mượt mà và sảng khoái.

550.000 VNĐ

- Rượu vang Castillo De Almansa Reserva: Một sản phẩm tuyệt vời từ nền rượu vang danh tiếng của Tây Ban Nha. Nằm trong danh sách 100 nhà làm Rượu vang được công nhận và bảo hộ. Giành được giải thưởng rượu vang thế giới năm 2018. - Almansa là khu vực nằm ở biên giới phía đông Tây Ban Nha. Với độ cao 750-900m so với mực nước biển. Almansa được thành lập vào năm 1966. Vào thời điểm đó, khá nhiều các nhà máy rượu vang phải đóng cửa vì nhiều lý do. Chỉ còn lại một số nhà máy rượu vang và hợp tác xã, Trong đó có ALMANSA Những năm gần đây đã tạo ra những vườn nho mới và nhà máy rượu vang mới. Với những cây nho có tuổi thọ 45-65 năm tuổi. Và với công nghê canh tác theo phương pháp hữu cơ (Organic). Đã tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao cho vùng đất và khí hậu của Almansa. - Rượu vang Castillo De Almansa Reserva được phối trộn từ 3 giống nho Monastrell, Garnacha Tintorera, Tempranillo. Nho Garnacha được thu hoạch từ đầu tháng 9 (Tempranillo) đến cuối tháng 10 (Monastrell). Sau đó chọn lọc các chùm chín nhất tại nhà máy rượu và lên men của từng giống riêng biệt trong ba đến bốn tuần ở 27-28 ° C. Rượu vang trẻ của mỗi loại được định giá nhiều lần để loại bỏ các loại nặng nhất. Sau đó được bảo quản trong các thùng thép không gỉ trong 8-10 tháng trước khi pha trộn các loại khác nhau và làm lão hóa rượu trong 12 tháng trong gỗ sồi Mỹ cỡ trung bình 300 lít thùng. Rượu sau đó được đóng chai sau khi trải qua quá trình lọc nhẹ nhàng. Và được nghỉ trong hầm rượu trong tối thiểu 9-12 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường. Thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu. - Thưởng thức ngon với các món thịt đỏ, gia cầm và các món cá nướng. Thích hợp ở nhiệt độ 16-18 °C - Giải thưởng: - Giải Vàng - Berliner Wein Trophy 2016 - Giải Bạc - Mundus Vini 2015-2016 - Giải Đồng - Decanter World Wine Awards, 2015

Sản phẩm liên quan