Ở mỗi một thời kỳ, giai đoạn ý chí và phẩm chất con người lại được tô dũa, rèn luyện để trở nên kiên cường và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dù đang sống trong thời bình, thế nhưng con người vẫn luôn phải đối diện với vô vàn thử thách, nghịch cảnh trước mắt. Đối với DOHA JSC, nghịch cảnh không phải là bước thụt lùi, mà chính là cơ hội vàng để bạn chứng tỏ được ý chí, nghị lực đương đầu với sóng gió. Thông qua dòng sản phẩm quà tặng rượu Hổ Vàng, DOHA thay mặt người tặng trao gửi đến bạn lời cầu chúc, sự truyền lửa năng lượng, giúp bạn khẳng định trọn vẹn cái tôi bản lĩnh, vượt qua bao phong ba, bão táp hướng đến đỉnh cao vinh quang.

1. Ý Nghĩa Hình Tượng Hổ Trong Văn Hóa Dân Gian Việt Nam

Trong văn hóa dân gian Việt Nam từ thời xa xưa, hình tượng Hổ hay còn gọi với cái tên Chúa sơn lâm, làm ta hình dung ra được sức mạnh, vẻ đẹp oai linh, vừa bí hiểm vừa hào hùng. Hổ được xem là loài vật đứng đầu trong muôn thú, là linh vật trong 12 con giáp, tượng trưng cho quyền lực, uy linh, trấn giữ cửa ải ngũ phương, trừ diệt tà ma.

Ruou-ho-vang-y-chi-hien-ngang-nang-tam-pham-chat-Viet (1)

Với sức mạnh uy hùng, hình tượng Hổ luôn xuất hiện trong các loại hình nghệ thuật khác nhau. Bên cạnh đó, xét về các đặc tính dũng mãnh, can trường, kiên nhẫn, hiên ngang, hình tượng Hổ luôn được ví von, ẩn dụ cho các phẩm chất tốt đẹp của con người. Chẳng hạn như Hổ dữ không ăn thịt con (tình mẫu tử), Cọp chết để da, người chết để tiếng (nhân phẩm danh dự), long tranh hổ đấu ( ngang tài ngang sức)…

Ruou-ho-vang-y-chi-hien-ngang-nang-tam-pham-chat-Viet (2)

Trong văn hóa tâm linh phong thủy, hình tượng Hổ cũng được đặc tả với những ý nghĩa tốt lành:

– Có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ, ngăn cản các thế lực xấu, tà ma xuất hiện.

– Sức mạnh bất diệt, oai hùng là biểu tượng cho sức khỏe dồi dào, trường thọ.

– Là biểu tượng cho sự thành công, cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

>> Xem thêm:

Vảy Vàng 23K – Nguyên Liệu Cao Cấp Từ Rượu Hổ Vàng Royal Rich XO Đông Hồ

2. Rượu Hổ Vàng – Ý Chí Hiên Ngang, Kiên Cường Nâng Tầm Phẩm Chất Việt

Trải qua một năm nghịch cảnh của dịch bệnh, con người dường như thấu hiểu hơn về các giá trị cốt lõi như sự sống – cái chết, tình thâm, sự đoàn kết, ý chí vượt lên số phận… Nghịch cảnh xảy ra không ai muốn, nhưng thực tế nghịch cảnh không phải là bất hạnh mà đó là món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

Ruou-ho-vang-y-chi-hien-ngang-nang-tam-pham-chat-Viet (3)

Để tiếp thêm lửa sức mạnh, lan tỏa và truyền đi những thông điệp yêu thương, DOHA JSC đã cho ra mắt thị trường hộp quà Tết 2022 rượu Linh Vật với dòng rượu Hổ Vàng Royal Rich XO Gold 23K. Không đơn thuần là một món quà tặng thức uống trong các dịp vui, ngày lễ Tết. Rượu Hổ Vàng Royal Rich XO Gold 23K nhà DOHA còn muốn truyền đi những thông điệp nhân văn tích cực. Trải qua một năm đầy nghịch cảnh, khó khăn dịch bệnh, công ty DOHA gửi đến quý khách lời chúc “Bình An – Niềm Vui – Hy Vọng” thông qua hình tượng “Bóng Tùng & dáng Hổ”. Khẳng định giá trị bản thân, vượt qua phong ba bão tố cuộc đời, vẫn dũng mãnh hiên ngang như dáng Hổ đứng trên đỉnh núi. Vẫn kiên cường, trường tồn mạnh mẽ như cây Tùng ngàn năm. 

Ruou-ho-vang-y-chi-hien-ngang-nang-tam-pham-chat-Viet (4)

Tạo nên điểm nhấn khác biệt giữa vô vàn sản phẩm quà tặng trên thị trường. DOHA mang đến cho quý khách hàng mẫu thiết kế chai rượu Hổ Vàng được lấy cảm hứng sáng tác từ nét đẹp tranh dân gian Đông Hồ “Mãnh hổ đứng trên đỉnh núi dưới bóng tùng bạt phong hồi đầu”. Mỗi một thành phẩm là sự sáng tạo nỗ lực không ngừng từ tập thể DOHA JSC kết hợp với các nghệ nhân ưu tú xứ Kinh Bắc, cùng các giảng viên đại học Mỹ Thuật. Thổi hồn bản sắc văn hóa Việt qua từng chi tiết cụ thể như mắt, mũi, miệng, mô phỏng hình dáng, nét oai nghiêm… 

Ruou-ho-vang-y-chi-hien-ngang-nang-tam-pham-chat-Viet (5)

Đồng hành cùng ý nghĩa nhân văn, mẫu mã bắt mắt, Rượu Hổ Vàng Royal Rich XO Gold 23K còn được nhiều quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm quà tặng bởi chất lượng thượng hạng. Một sự kết hợp sang trọng và đẳng cấp từ dòng rượu nổi tiếng của Pháp – Brandy XO 6 năm tuổi và vảy Vàng tinh khiết 23K nhập khẩu từ Đức. Mang đến hương vị cay nồng đỉnh cao, khó cưỡng từ cái chạm môi lần đầu tiên thưởng thức. Rượu Hổ Vàng – xứng danh là “mỹ vị nhân gian” có 1-0-2, vừa tinh tế, vừa cuốn hút.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, chúng ta sẽ bước qua năm mới Nhâm Dần 2022. Với hộp quà tặng Tết – Rượu Hổ Vàng Royal Rich XO Gold 23K, DOHA JSC hy vọng đây sẽ là món quà tặng trọn vẹn ý nghĩa. Là lời ngỏ ý nghĩa, sự động viên cổ vũ, lời cầu chúc tốt lành trao gửi đến tận tặng người nhận, một năm mới “Bình An – Niềm Vui – Hy Vọng”. Rượu Hổ Vàng Royal Rich Gold 23K trao gửi yêu thương, đón Tết thâm tình.

>> Xem thêm:

Rượu Linh Vật DOHA – Gợi Ý Món Quà Tết 2022 Trọn Vẹn Ý Nghĩa Thâm Tình

Bật Mí Cho Nàng Dâu 4 Món Quà Tết Biếu Thông Gia Ý Nghĩa