Rồng phong thủy - Dấu ấn quyền lực từ cổ xưa đến hiện đại

Rồng phong thủy - Dấu ấn quyền lực từ cổ xưa đến hiện đại

Rồng phong thủy - Dấu ấn quyền lực từ cổ xưa đến hiện đại

Ngày đăng: 29/05/2023

Bạn có biết đến một biểu tượng linh vật mang quyền lực đã tồn tại và được lưu giữ trong các nền văn hóa châu Á qua nhiều thế kỷ? 𝑫𝑶𝑯𝑨 𝑱𝑺𝑪 bật mí nó gắn liền với sự thành công, may mắn và thể hiện quyền lực cho vua chúa.

🐉 Vâng, đó chính là hình tượng Rồng. Không chỉ gắn liền trong thơ ca, điển tích, văn hóa, phong tục tập quán, linh vật này còn được ứng dụng nhiều trong khía cạnh phong thủy. Theo các nhà nghiên cứu, hình tượng Rồng mang ý nghĩa tượng trưng cho may mắn, là con vật của trời, có quyền năng tối cao. Sự xuất hiện của Rồng được quan niệm là mang lại điều tốt lành, may mắn, thuận lợi và bình an cho gia chủ.

 

🔥Trong phong thủy, "Long Khí" là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch. Chính vì thế, khi bày trí những vật dụng mang hình tượng Rồng tại các vị trí đại cát sẽ giúp gia chủ thu hút sự vận may, tài lộc, thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, loại bỏ vận xui. Ngoài ra, Rồng còn là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu. 

Sản phẩm rượu rồng DOHA

Rượu linh vật nổi lên như một phong trào được các giới chơi rượu ngoại sưu tầm, trong đó có rượu linh vật Rồng biểu tượng quyền lực. Rượu linh vật rồng với thiết kế truyền thống bằng chất liệu thủy tinh truyền thống, được các nghệ nhân tài ba của nước Nga chế tác hoàn toàn bằng tay.

Đi đôi với nó là linh vật Phượng Hoàng biểu tượng của Bất Tử mang ý nghĩa quyền lực trường tồn, Long - Phụng sum vầy gia đình luôn hạnh phúc.

Rượu linh vật rồng DOHA mang nét đặc trưng ý nghĩa về phong thủy cho người tuổi Thìn, thuộc dòng rượu phong thủy trong bộ 12 con giáp. Rượu linh vật Rồng được tạo hình bằng thủy tinh bởi các nghệ nhân lành nghề, phù hợp làm quà tặng, quà biếu trong các dịp đặc biệt hoặc để trang trí trong nhà

Rượu linh vật Rồng Nga là linh vật may mắn biểu tượng cho năm Thìn, Rồng chiếm một vị trí quan trọng hàng đầu trong số các linh vật mang giá trị biểu tượng. Trong bộ Tứ linh thì rồng chiếm vị trí đầu tiên rồi mới đến lân, quy và phụng. 

Hình tượng rồng đã trở thành hình tượng nghệ thuật, trở thành con vật linh thiêng, hoá thân vào đời sống văn hoá tâm linh.

Đơn vị cung cấp rượu linh vật rồng uy tín tại TP.HCM

DOHA là một trong những đơn vị chuyển cung cấp và sản xuất các phẩm rượu linh vật với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, sản phẩm rượu linh vật được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề. Là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất vào đầu năm mới. Đón đầu xu hướng năm Thìn 2024 DOHA sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm rượu linh vật Rồng với mẫu mã vô cùng đẹp mắt, sang trọng, độc đáo. Thường Xuyên truy cập vào website: https://ruoudoha.com/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi nhé.

Với phương châm “ Uy tín tạo lên thương hiệu - sức khỏe của bạn là niềm vui cho tôi ” chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Địa điểm mua hàng đáng tin cậy:

  • Địa chỉ: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 094.6146616 (Dasha Trịnh)
  • Email: ruoudoha@gmail.com

Royal Rich XO không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một công ty văn hoá đa chiều khác biệt dựa trên nền tảng trau dồi kiến thức và tư duy. Các sản phẩm và dịch vụ Royal Rich XO mang lại hứa hẹn sự độc đáo, nhân văn và thú vị cho khách hàng.