MUA 1 RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH ĐỨNG 750ML - TẶNG 1 RƯỢU MƠ VẢY VÀNG

MUA 1 RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH ĐỨNG 750ML - TẶNG 1 RƯỢU MƠ VẢY VÀNG

MUA 1 RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH ĐỨNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K 750ML - TẶNG 1 RƯỢU MƠ VẢY VÀNG - ROYAL UMESHU GOLD 23K LUXURY 100ML

Tình trạng: CÒN HÀNG

Chương trình ưu đãi áp dụng từ Thứ 6 - Chủ nhật hàng tuần

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 40 độ

- Qui cách: 1 thùng 6 chai

- Rượu Brandy XO nhập khẩu từ tập đoàn Slaur của Pháp

- Vảy vàng 23k nhập khẩu từ Đức

- Hàng đầy đủ giấy tờ chất lượng sản phẩm, được sở y tế cấp.

- Kích thước rượu mèo vàng thuỷ tinh đứng: Dài x Rộng x Cao - 26cm x 8cm x 22.5cm

- Hộp rượu: Dài x Rộng x Cao - 34cm x 12cm x 27cm

2.023.000 VNĐ

" Miếng Trầu là đầu câu chuyện"- một nét đẹp văn hoá thể hiện sự hiếu khách đậm tính nhân văn từ rất lâu đời của người Việt. DOHA vẽ câu chuyện “chú mèo đi dạo trong vườn, cơn gió lay và một chiếc  lá vô tình lướt rơi lên đầu chú’. Hình ảnh chú mèo ung dung đi dạo trong khu vườn quá đỗi thân thương, một nét đẹp bình dị  trong cuộc sống con người  làng quê. Rượu Linh Vật  Mèo 2023 có thiết kế vỏ chai chạm khắc hình ảnh những chiếc lá trầu mạ vàng tinh xảo bởi những nghệ nhân Việt Nam với chất rượu Brandy XO được chứng nhận nhập khẩu từ tập đoàn Slaur Sardet danh tiếng của Pháp kết hợp với vảy vàng 23K nhập khẩu từ Đức được kiểm định gắt gao để tạo nên sản phẩm Rượu Linh Vật Mèo vàng Qúy Mão 2023 độc đáo và sang trọng.

“ Thời khắc Giao Thừa,Tân Xuân nghinh Cát” ROYAL RICH XO Gold 23K với câu chuyện chú Mèo và chiếc lá trầu rơi trên đầu thật mộc mạc, thật gần gũi là món quà TẾT đặc biệt với ý nghĩa cầu chúc sự tài lộc thịnh vượng, may mắn an yên cho người nhận.

Rượu Linh Vật Royal Rich XO Gold 23K Mèo Vàng Qúy Mão từ nhà DOHA là món quà thiết thực dành tặng đối tác, lãnh đạo, đồng nghiệp và người thân trong dịp Tết Qúy Mão 2023,và cũng là món quà ngày Tết thật ý nghĩa được hiện diện trong mọi gia đình vào dịp Tết đến Xuân về. Mỗi một sản phẩm từ nhà DOHA, chúng tôi  mong muốn được gửi gắm lời cầu chúc đến quý khách hàng  một năm mới bình yên - hạnh phúc - đại cát - đại lợi.

Báo chí nói về sản phẩm:
Zingnews: https://by.com.vn/Mgxxy
Dantri: https://by.com.vn/6DUNi
Cafef: https://by.com.vn/93MNn
Vietnamnet: https://by.com.vn/sVvHs
Vnexpress: https://by.com.vn/fTf6L

Sản phẩm liên quan

Set Mỹ Phẩm

Set Mỹ Phẩm

2.900.000đ

Set Rượu Mơ

Set Rượu Mơ

1.600.000đ