CHO NHỮNG BUỔI TIỆC CHIỀU CHẤM PHÁ - RƯỢU LINH VẬY DOHA JSC

CHO NHỮNG BUỔI TIỆC CHIỀU CHẤM PHÁ - RƯỢU LINH VẬY DOHA JSC

CHO NHỮNG BUỔI TIỆC CHIỀU CHẤM PHÁ

Ngày đăng: 05/06/2023

Bạn đã bao giờ nhận được một món quà sang trọng và độc đáo đến mức nó ngay lập tức đưa bạn đến một thế giới khác chưa?

Với quà tặng rượu Mơ Mèo Vàng 𝗥𝗼𝘆𝗮𝗹 𝗨𝗺𝗲𝘀𝗵𝘂 𝗚𝗼𝗹𝗱 𝟮𝟯𝗞 của nhà 𝑫𝑶𝑯𝑨 𝑱𝑺𝑪 sẽ đưa bạn đến với xứ sở Nhật Bản. 𝗥𝗼𝘆𝗮𝗹 𝗨𝗺𝗲𝘀𝗵𝘂 𝗚𝗼𝗹𝗱 𝟮𝟯𝗞 không chỉ là một món quà mà còn là hành trình trải nghiệm đa tầng cảm xúc: vị giác - khứu giác - thị giác - xúc giác. Với thiết kế điểm xuyết đặc biệt hình tượng Mèo vàng may mắn, tài lộc cùng hương vị chua ngọt quyến rũ. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cuộc vui nào.

🍀 Hãy quên đi những căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Thư giãn và thưởng thức những ly rượu mơ 𝗥𝗼𝘆𝗮𝗹 𝗨𝗺𝗲𝘀𝗵𝘂 𝗚𝗼𝗹𝗱 𝟮𝟯𝗞 tinh tế cùng những người thân yêu của bạn.

Nâng ly cùng bạn, chúc mừng cho những thành công trong tương lai!

Rượu mèo sứ nhật Quý Mão 2023 - An khang - May mắn - Tài lộc - Thịnh vượng

Mèo sứ ROYAL UMESHU Gold 23K là bức tranh phác hoạ sống động hình ảnh chú Mèo nhìn chú chuột thể hiện sự bình đẳng trong mối quan hệ cộng sinh giữa muôn loài, là bức tranh đậm chất nhân văn của con người Việt. Dù mạnh mẽ hay yếu đuối thì vẫn đề cao tinh thần truyền thống yêu thương đồng bào, tương trợ lẫn nhau. Là món quà ý nghĩa cùng lời chúc một năm mới an khang - may mắn - tài lộc - thịnh vượng để dành tặng đối tác và những người thân yêu trong dịp năm mới Quý Mão 2023.=> Xem chi tiết tại đây

Giá bán lẻ: 999k/ hộp /500ml

Địa chỉ mua quà tặng rượu Mơ Mèo Vàng 𝗥𝗼𝘆𝗮𝗹 𝗨𝗺𝗲𝘀𝗵𝘂 𝗚𝗼𝗹𝗱 𝟮𝟯𝗞 ở đâu uy tín?

Với nhiều năm trở lại đây người Á đồng thường có xu hướng chọn rượu phong thủy để trưng bày vào ngày tết bên cạnh đó sử dụng làm quà tặng biếu sếp ngày tết, cho bạn bè người thân, đối tác hoặc khách hàng VIP cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Năm 2023 sẽ là năm con Mèo và những mẫu rượu linh vật con Mèo sẽ được lựa chọn nhiều hơn so với các mẫu rượu linh vật khác. Với kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp dòng rượu linh vật 12 con giáp uy tín. Trong năm 2023 tới đây, công ty cổ phần Đầu tư DOHA của chúng tôi sẽ đáp ứng những mong mỏi của khách hàng mang đến mẫu sản phẩm rượu Mơ Mèo Vàng 𝗥𝗼𝘆𝗮𝗹 𝗨𝗺𝗲𝘀𝗵𝘂 𝗚𝗼𝗹𝗱 𝟮𝟯𝗞 hứa hẹn sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp đơn vị cá nhân có nhu cầu. Với phương châm “ Uy tín tạo lên thương hiệu - sức khỏe của bạn là niềm vui cho tôi ” chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Địa điểm mua hàng uy tín:

Địa chỉ: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094.6146616 (Dasha Trịnh)

Email: ruoudoha@gmail.com

Royal Rich XO không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một công ty văn hoá đa chiều khác biệt dựa trên nền tảng trau dồi kiến thức và tư duy. Các sản phẩm và dịch vụ Royal Rich XO mang lại hứa hẹn sự độc đáo, nhân văn và thú vị cho khách hàng.