5 gợi ý quà tết cho khách hàng năm 2024 độc đáo, đẳng cấp

5 gợi ý quà tết cho khách hàng năm 2024 độc đáo, đẳng cấp

5 gợi ý quà tết cho khách hàng năm 2024 độc đáo, đẳng cấp

Ngày đăng: 20/11/2023

Tặng quà Tết cho khách hàng không chỉ là vì truyền thống văn hoá mà còn là cách tuyệt vời để duy trì và củng cố mối quan hệ kinh doanh. Vậy, quà tặng Tết cho khách hàng nên là gì? Dưới đây là 5 gợi ý quà tết cho khách hàng năm 2024 độc đáo, đẳng cấp gửi tặng đến những khách hàng VIP.

Gợi ý quà tết cho khách hàng VIP năm 2024 độc đáo, đẳng cấp

1. LONG VÂN HỘI LỘC ROYAL DARIUS XO GOLD 23K

Quý khách đang sở hữu tác phẩm DOHA dành cho Năm Giáp Thìn 2024 với ý nghĩa " Long Vân Hội Lộc " . Tác phẩm gốm sứ men hỏa biến mạ vàng 23k đựng rượu brandy XO nhập khẩu từ Pháp được sản xuất phiên bản có giới hạn sẽ là món quà đẳng cấp về giá trị, ý nghĩa về tinh thần.

Long Vân Hội Lộc Royal Darius XO Gold 23K như dáng rồng đang lướt trên mây, kìm mình nén lại chuẩn bị tung bay lên trời xanh. Rồng gặp mây tựa cá gặp nước mang lại sự đủ đầy và may mắn. Ý nghĩa như trải qua 1 năm nhiều thử thách khó khăn cũng không cản được ý chí của con người khao khát vươn lên, hóa Rồng đạt đến tầm cao mới.

Tết đến Xuân về, truyền thống mâm cỗ người Việt thể hiện sự tôn kính với ông bà tổ tiên, tạo kết nối giữa các thế hệ. Thật tuyệt vời khi tác phẩm " Sắc Rồng DOHA "được đồng hành cùng Quý Khách gửi gắm ngàn lời chúc an lành! Là lựa chọn quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác hoặc gia đình dịp tết nguyên đán 2024

Thông tin sản phẩm xem tại: Long Vân Hội Lộc

2. PHƯỢNG HOÀNG HƯỚNG DƯƠNG ROYAL RICH XO GOLD 23K

Quý khách đang sở hữu tác phẩm trong bộ sưu tập "Sắc Rồng DOHA" với ý nghĩa " Phượng Hoàng Hướng Dương Royal Rich XO Gold 23K"

Phượng Hoàng hay còn gọi là chim Phụng là linh vật của Phương Đông, biểu trưng cho sự Hanh Thông. Trên đời gặp được chim Phụng như gặp được quý nhân phù trợ cho mọi sự mong muốn đều thành đạt.

Phượng Hoàng Hướng Dương Royal Rich XO Gold 23K như chim Phụng hướng về phía Mặt Trời như ước vọng vươn đến một tương lai tươi sáng, hạnh phúc. Món đồ thủy tinh thổi thủ công trong suốt, tinh xảo và được mạ vàng tỉ mỉ chứa đựng rượu brandy XO của Pháp, vảy vàng 23K tinh khiết, sản xuất với số lượng có hạn sẽ mang đến cho Quý Khách những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Thông tin sản phẩm xem tại: Phượng Hoàng Hướng Dương Royal Rich XO Gold 23K

3. THĂNG LONG THỊNH VƯỢNG ROYAL UMESHU GOLD 23K 

Quý khách đang sở hữu tác phẩm trong bộ sưu tập "Sắc Rồng DOHA" với ý nghĩa " Thăng Long Thịnh Vượng Royal Umeshu Gold 23K", được lấy cảm hứng từ đất nước hình chữ S với vẽ đẹp mây trời hùng vĩ bao la , hình ảnh cánh hoa sen trên thân tô điểm nét đẹp nhẹ nhàng cho mãnh đất muôn màu trù phú.

"Thăng Long Thịnh Vượng Royal Umeshu Gold 23K" được chế tác từ gốm sứ Bát Tràng chứa rượu mơ mật ong lâu năm,  vảy vàng 23k thể hiện được tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam. Đây là món quà giàu ý trọn tình dành tặng cho bạn bè, gia đình và các đôi tác, khách hàng với sự trân quý và lời chúc Năm Mới An Khang, Thịnh Vượng!

Thông tin sản phẩm xem tại: Thăng Long Thịnh Vượng Royal Umeshu Gold 23K

4. KIM LONG CÁT TƯỜNG ROYAL RICH XO GOLD 23K

Quý khách đang sở hữu tác phẩm Royal Rich Xo Gold 23K  trong bộ sưu tập "Sắc Rồng DOHA" với ý nghĩa  "Kim Long Cát Tường" .

Kim Long dịch nghĩa là Rồng Vàng - linh vật của Phương Đông biểu trưng cho sự Thịnh Vượng và Tài Lộc. Mây mang đến sự đổi thay. Rồng Vàng gặp Mây Xanh  như cá gặp nước, mang lại sự cát tường may mắn. 

Tác phẩm được thiết kế độc đáo theo dạng 3D xoay nhìn các chiều khác nhau và được nghệ nhân thế giới thổi thủy tinh thủ công, tinh xảo mạ vàng từng chi tiết. Bên trong bình chứa rượu Brandy XO nhập khẩu từ Pháp vảy vàng 23k từ Đức với số lượng có giới hạn sẽ  mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho món quà trong dịp đón chào Năm Mới với những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách!

Thông tin sản phẩm xem tại: Kim Long Cát Tường

5. LONG KHÍ SINH TÀI ROYAL RICH XO GOLD 23K PREMIUM

Quý khách đang sở hữu tác phẩm Royal Rich Xo Gold 23K Premium trong bộ sưu tập "Sắc Rồng DOHA" với ý nghĩa  "Long Khí Sinh Tài Royal Rich XO Gold 23K" .

Rồng là linh vật của Phương Đông biểu trưng cho sự Thịnh Vượng và Tài Lộc.  Tác phẩm được nghệ nhân thế giới thổi thủy tinh thủ công , tinh xảo mạ vàng từng chi tiết. Bên trong bình chứa rượu Brandy XO nhập khẩu từ Pháp vảy vàng 23k từ Đức mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho món quà Tết trong dịp đón chào Năm Mới với lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý Khách!

Thông tin sản phẩm xem tại: Long Khí Sinh Tài Royal Rich XO Gold 23K

Quà tặng cho khách hàng, đối tác mua ở đâu?

Với kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp dòng rượu linh vật 12 con giáp uy tín. Trong năm 2023. mới đây công ty cổ phần Đầu tư DOHA đã cho ra mắt 4 dòng sản phẩm rượu linh vật thủy tinh con mèo hứa hẹn sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp đơn vị cá nhân có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khắc tên khách lên miếng vàng. Với phương châm “ Văn Hóa Việt Nam, Tinh Hoa Thế Giới ” chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Địa điểm mua hàng uy tín:

 • Địa chỉ: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094.6146616 (Dasha Trịnh)
 • Email: ruoudoha@gmail.com
 • Fanpage: ROYAL RICH by DOHA JSC
 • Youtube: DOHA JSC

Royal Rich XO không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một công ty văn hoá đa chiều khác biệt dựa trên nền tảng trau dồi kiến thức và tư duy. Các sản phẩm và dịch vụ Royal Rich XO mang lại hứa hẹn sự độc đáo, nhân văn và thú vị cho khách hàng.

Hiện tại, DOHA đang tuyển đại lý với chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Quyền lợi của đại lý tại DOHA:

 • Chính sách linh hoạt, chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.
 • Hỗ trợ cung cấp tư liệu bán hàng: Ảnh, video thông tin sản phẩm chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ các buổi đào tạo, training về sản phẩm.
 • Hỗ trợ đổi trả hàng.
 • Được hỗ trợ tư vấn và đồng hành trong suốt quá trình hợp tác lâu dài.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý cho đại lý liên quan đến sản phẩm nhập.
 • Sản phẩm đẳng cấp thương hiệu uy tín, nhu cầu thị trường rộng lớn.