———– TẦM NHÌN ———–

Doha Investment JSC (DOHA) phấn đấu trở thành công ty đứng đầu trong việc phân phối và sản xuất Rượu Linh Vật. Không ngừng phát triển và sáng tạo nhằm nâng cao vị thế của Rượu Linh Vật trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong văn hóa biếu tặng và trưng bày ngày Tết.

Rượu trâu vàng

———– SỨ MỆNH ———–

DOHA cung cấp những sản phẩm, quà tặng Rượu Linh Vật chất lượng cao, đẳng cấp từ hình thức đến nguyên liệu bên trong cho người tiêu dùng Việt Nam.

Mang giá trị văn hóa Việt và những lời cầu chúc tốt đẹp, thông điệp ý nghĩa thông qua sản phẩm rượu linh vật đến từng gia đình trong ngày Tết cho năm mới thêm may mắn, thuận lợi. 

rượu trâu vàng đông hồ được làm từ nghệ nhân

———– GIÁ TRỊ CỐT LÕI ———–

Tận tâm: Chúng tôi luôn hết mình cống hiến và làm việc trên tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho đồng nghiệp và khách hàng. Tận tâm phục vụ với thái độ thân thiện và luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu nhanh và hiệu quả nhất.

Chất lượng: Đối với những gì chúng tôi làm, chúng tôi đều làm tốt sao cho mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Hiệu quả: Chúng tôi cam kết khả năng làm việc hiệu quả. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi luôn hoàn thành mọi công việc một cách trọn vẹn. Luôn chủ động hỗ trợ và kết nối giữa các bộ phận, nói gì làm nấy và không ngại bày tỏ những ý kiến đóng góp để cùng nhau phát triển.

Trung thực: Chúng tôi luôn coi bản thân là nguồn gốc của vấn đề. Thẳng thắn và không đổ lỗi hoặc coi mình là nạn nhân trong các trường hợp không mong muốn. Chủ động xử lý, chịu trách nhiệm và nhanh chóng khôi phục khả năng làm việc hiệu quả.

Chính trực: Chúng tôi luôn làm việc dựa trên những quy tắc đạo đức và xã hội, luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp và không vì bất cứ lợi ích nào khác mà phá bỏ nguyên tắc.