GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần đầu tư DOHA (Doha Investment JSC) được thành lập vào năm 2010, nổi tiếng trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng cao cấp có nguồn gốc tự nhiên uy tín từ các nước trên thế giới. Những ngày đầu, Doha chuyên cung cấp các loại rượu ngoại chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Chivas, Hennessy, Martell, Johnnie Walker,…và rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác từ nước ngoài đến người tiêu dùng Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2016, công ty tiên phong trong việc sản xuất và phân phối Rượu linh vật chất lượng cao với dòng rượu Brandy lừng danh từ Pháp phục vụ cho nhu cầu biếu tặng và trưng bày ngày Tết của khách hàng tại Việt Nam.

Tặng rượu ngày Tết là nét đặc trưng văn hóa lâu đời của người ViệtSản phẩm Rượu linh vật chất lượng cao phục vụ nhu cầu biếu tặng và trưng bày ngày Tết

Mở đầu với sản phẩm Rượu linh vật hình con khỉ, DOHA đã đem lại làn gió mới cho thị trường hàng hóa dịp Tết với hình ảnh đậm chất Việt Nam, một sản phẩm vừa có độ tinh tế sang trọng từ bên ngoài, vừa chất lượng bên trong với dòng rượu nổi tiếng của thế giới, thêm nổi bật với hàm ý ẩn sâu trong từng thiết kế mang lại giá trị tinh thần và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Năm 2017, DOHA chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dòng rượu Brandy XO của tập đoàn sản xuất rượu nổi tiếng thế giới tại Pháp Slaur Sardet.  Theo đó tập đoàn Slaur Sardet sẽ cung cấp nguyên liệu và sản xuất độc quyền dòng rượu Brandy XO tại Việt Nam mang tên Royal Rich XO cho DOHA.

DOHA phân phối độc quyền Royal Rich XO tai Việt NamGiấy chứng nhận phân phối độc quyền rượu Royal Rich XO tại Việt Nam của DOHA
Và tập đoàn Slaur Sardet tại Pháp

Có được lợi thế từ dòng rượu lừng danh độc quyền, DOHA tiếp tục đẩy mạnh sản xuất các dòng rượu linh vật với giá trị cao hơn khi hợp tác với các nghệ nhân lành nghề lâu đời tại Việt Nam. Sử dụng những chất liệu dân gian làm hình ảnh và kim chỉ nam trong từng sản phẩm mang đến sự độc đáo và ý nghĩa sâu sắc. 

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT

Mỗi sản phẩm Rượu linh vật được tạo ra đều mang một thông điệp và linh hồn riêng phù hợp với con giáp từng năm. Lồng ghép yếu tố văn hóa và dân gian gắn liền với con vật để tăng giá trị tinh thần và đem lại những điều tốt đẹp trong năm mới. Đến nay DOHA đã có 6 dòng sản phẩm Rượu linh vật được ra mắt hằng năm bao gồm rượu: Khỉ, gà, chó, heo, chuột, trâu vàng. 

Từ số lượng bán ra trong năm đầu tiên với khoảng 2-3000 sản phẩm, DOHA nhanh chóng phát triển và tăng trưởng ổn định với con số hơn 10,000 sản phẩm bán ra chỉ trong dịp Tết năm 2021. Đây là một con số ấn tượng đối với sản phẩm rượu biếu tặng có giá trị cao trên thị trường. Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng từ doanh nghiệp đến khách sỉ, lẻ,… DOHA ngày càng được tiếp thêm động lực để không ngừng sáng tạo và nghiên cứu nâng cao giá trị cho sản phẩm sao cho hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng, song vẫn đảm bảo giữ yếu tố về giá hợp lý. 

rượu linh vật DOHA

Một số khách hàng doanh nghiệp luôn ủng hộ và rất hài lòng về sản phẩm Rượu linh vật của DOHA hằng năm phải kể đến: giám đốc công ty Amabook Huỳnh Ngọc Trụ, Chủ tịch HDQT công ty BCODE, ông Võ Đình Thắng từ công ty BĐS Gamuda Land, bà Lê Thị Duy Liên chủ tích công ty Hoàng Liên, Nhà sử học Dương Trung Quốc, doanh nhân Công Ty kế toán & thuế Ba Lan, ông Nguyễn Duyên CEO Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Hiệp Phát, Chị Hoàng Ánh Founder M2B Group, Chị Trần Đăng Thu Thảo CEO Công ty TNHH Thái An Gia,… cùng rất nhiều đối tác là các cửa hàng rượu Tết, quà Tết tại các thành phố lớn tại Việt Nam. 

Với nhu cầu quà biếu và trưng bày ngày Tết càng cao, DOHA sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng mang đậm chất Việt Nam và kết hợp với tinh hoa thế giới. Gắn liền với sự hội nhập quốc tế ngày nay trong tinh thần luôn gợi nhắc và gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của Việt Nam.