Tầm nhìn phát triển rượu linh vật mèo, rượu vang, rượu ngoại

Tầm nhìn phát triển rượu linh vật mèo, rượu vang, rượu ngoại

———– TẦM NHÌN ———–

“DOHA định hướng phát triển trở thành công ty Quà chất Rượu ngon hàng đầu khu vực với những sản phẩm không thể thiếu trong văn hoá biếu tặng và trưng bày vào các dịp Lễ Tết quan trọng”

DOHA JSC định hướng phát triển thành tập đoàn không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

———– SỨ MỆNH ———–

“Văn hoá Việt Nam – Tinh hoa thế giới”

DOHA kể chuyện Văn Hoá Việt Nam và thế giới bằng các sản phẩm của mình, gửi gắm  những lời cầu chúc tốt đẹp, thông điệp ý nghĩa thông qua sản phẩm rượu linh vật đến từng gia đình trong ngày Tết mong năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, an khang, hạnh phúc.

———– GIÁ TRỊ CỐT LÕI ———–

Đồng lòng: DOHA cùng đội ngũ xây dựng và gắn kết, tạo ra những sản phẩm ý nghĩa, độc đáo cho xã hội. Tận tâm phụng sự cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và mỗi gia đình. DOHA chăm chút cho đội ngũ công ty như một gia đình lớn.

Tiên phong: DOHA không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một công ty văn hoá đa chiều khác biệt dựa trên nền tảng trau dồi kiến thức và tư duy. Các sản phẩm và dịch vụ DOHA mang lại hứa hẹn sự độc đáo, nhân văn và thú vị cho khách hàng.